Giỏ hàng

Áo mưa bộ, những tiện ích khi đi mưa  

Đăng ngày : 27-04-2017 17:35:24 GMT +7

Quà tặng chính là một trong những ý nghĩa trao gửi thâm tình cho các doanh nghiệp. Đối với các khách hàng, đối tác nhận quà, ngoài việc họ sẽ nhớ bạn nhiều hơn, chọn lựa bạn nhiều hơn. Thì bên cạnh đó cũng mang một hiệu ứng Pr quảng cáo hợp lý và chiến lược tốt nhất đối với các doanh nghiệp tận dụng chiến lược lấy quà để Pr này. Áo mưa bộ là một trong những sản phẩm tiện ích cho doanh nghiệp khi chọn làm quà tặng. Vậy những tiện ích đó là gì?

 

áo mưa bộ và những tiện ích khi đi mưa

 

Khi đi mưa, điều bạn lo ngại nhất là gì? Có phải là việc bộ cánh của bạn sẽ “dính bẩn” trong quá trình lưu thông trên đường đúng không? Đó là chưa kể đến việc bị bắn nước xối xả nếu che chắn không kĩ. Vậy loại áo mưa nào sẽ giúp bạn tối ưu tối đa việc tránh bẩn từ việc đi mưa? Sau đây là một số tiện ích mà áo mưa bộ sẽ mang lại cho bạn.

 

- Dễ dàng sử dụng: bạn chỉ cần khoảng 30 giây để lấy áo mưa khỏi cốp xe, và chỉ tốn thêm 30 giây để mặc cả bộ vào khi lưu thông. Dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng khi đang tham gia lưu thông đường bộ.

 

- Tiện ích đối đa: mặc áo mưa bộ, bạn không còn phải lo lắng việc bị nước bẩn vấy vào các bộ phận, đặc biệt là chân, gây khó chịu, nhất là đối với chị em phụ nữ rất quan trọng đôi chân của mình.

 

- Bạn nghĩ gì khi mặc áo mưa mà vẫn “bị ướt”? Đối với áo mưa bộ sẽ tránh được điều đáng tiếc ngoài mong muốn này. Áo mưa bộ là đảm bảo cho bạn việc che chắn hoàn toàn, kín từ thân đến chân bạn nhé.

 

- Đồng thời áo mưa bộ sẽ rất phù hợp cho việc tận dụng làm quà tặng ở doanh nghiệp, nó sẽ Pr ngầm cho bạn. Có thể đây là một trong những chiếc lược Pr ít tốn kém nhất hiện nay. Bạn nghĩ gì khi logo doanh nghiệp của bạn được “di chuyển liên tục” ở ngoài công cộng? Rất tuyệt với đúng không nào!

 

Có rất nhiều lý do để bạn quan tâm về việc chọn một doanh nghiệp công ty cung cấp sản phẩm về quà tặng doanh nghiệp, tuy nhiên thực sự công ty chúng tôi lại không quá chú trọng trong việc PR thái quá bản thân. Đồng thời, ngược lại chúng tôi chỉ mong muốn sẽ mang lại cho bạn việc đáp ứng nhu cầu và giúp bạn sẽ có được những ích lợi đích thực trong việc chọn chúng tôi làm nơi cung cấp quà tặng áo mưa.

 

- Thời gian: Rõ ràng khi đặt hàng với một số lượng lớn, thì cái mà bạn quan tâm chính là thời gian bạn nhận được hàng.

- Chất lượng: công ty chúng tôi gửi đến bạn chất lượng hoàn toàn như chất liệu, mẫu mã

- Đa dạng: Bạn dễ dàng chọn một sản phẩm quà tặng bất kỳ để làm quà doanh nghiệp, đặc biệt là nhiều mẫu mã áo mưa cho bạn tha hồ chọn lựa.

 

Theo Áo mưa quà tặng 3A

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết