Giỏ hàng

Các loại áo mưa vải dù làm quà tặng quảng cáo  

Đăng ngày : 09-05-2017 15:26:25 GMT +7

Bạn sẽ làm gì khi mà mùa mưa lại sắp đến nữa rồi, có phải lúc này bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc áo mưa không. Chắc chắn là vậy rồi, nếu không có áo mưa thì làm sao bạn có thể giúp cơ thể mình không bị ướt được, áo mưa chính là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi nào của bạn, nhất là ở Việt Nam khi mà phần lớn phương tiện lưu thông của người dân chính là xe máy. Vậy nên chúng ta cần phải nhanh chóng sắm cho mình một chiếc áo mưa, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một chiếc áo mưa tốt nhỉ và loại áo mưa nào đang thịnh hành hiện nay. Đừng lo, chúng tôi áo mưa 3A sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu áo mưa sau đây.

Áo mưa 3A vải dù đơn

Nếu như bạn thường xuyên đi lại một mình hoặc phải làm những công việc ngoài trời thì việc bạn sắm cho mình chiếc áo mưa vải dù đơn làm từ vải Nhật với chất liệu Nylon Taffeta là hoàn toàn tuyệt hảo. Với khả năng chống thấm và cản gió tốt, nổi bật nhất chính là khả năng vải hoàn toàn mềm mại và không hề bị nhăn dù cho bạn có gấp lại thế nào đi nữa.

Thông tin thêm: Áo cánh dơi với nhiều màu sắc đa dạng, nổi bật cá tính và thời trang cho bạn thỏa thích chọn lựa, vải dù caro siêu nhẹ chống thấm tốt, giũ hết nước ngay… Các đường may được chúng tôi cho dán một lớp nhựa chống thấm. Kích thước: 3XL

Áo mưa 3A vải dù 2 đầu

Đây là loại áo mưa đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng, đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác ấm áp khi đi với người yêu dưới trời mưa. Những người thường xuyên phải đi 2 người hoặc những gia đình hay phải chở con đi học, hoặc những cặp vợ chồng đi chung cũng rất chuộng sử dụng loại áo mưa này vì nó phù hợp.

Áo mưa vải dù 2 đầu có thiết kế vùng nhựa làm trắng để giúp đèn pha xe máy chiếu sáng tốt trong đêm tối. Thông tin chi tiết về loại áo mưa này cũng như màu sắc vật liệu đều tương tự như áo mưa vải dù đơn.

Áo mưa vải dù dạng bộ quần áo

Đây là loại áo mưa dành cho những người thường hay đi xa, đi phượt hoặc những người có tính chất công việc làm ngoài trời. Loại áo mưa này rất phù hợp để giữ ấm những khi thời tiết lạnh, áo và quần mặc kín như quần áo thông thường cho nên ngoài khả năng chống ướt, nó còn giúp người mặc giữ ấp cơ thể.

Áo làm từ vải Nhật với chất liệu Nylon taffeta tráng PU ba lớp, có khả năng chống thấm tốt, cản gió, nổi bật nhất chính là khả năng vải hoàn toàn mềm mại và không hề bị nhăn dù cho bạn có gấp lại thế nào đi nữa.

Áo mưa vải dù dạng bộ quần áo có nhiều màu sắc phong phú và hợp thời trang, bạn tha hồ chọn lựa. Các đường may được dán nhựa chống thấm, phụ liệu nhập khẩu.

 

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết