Giỏ hàng

CÁCH CHỌN ÁO MƯA TỐT  

Đăng ngày : 11-01-2016 22:02:51 GMT +7

Bài 3.1 Những doanh nghiệp nào nên chọn áo mưa làm quà tặng

Áo mưa là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng khuyến mãi trong các chiến dịch quảng bá của mình. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và thành công với quyết định của mình, vậy những doanh nghiệp nào nên chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi?

Phần lớn các thương hiệu đều có thể tặng áo mưa

Từ một trung tâm tiếng Anh, một công ty đồ nội thất cho đến các ngân hàng thương mại hay một thương hiệu bia nổi tiếng. Tất cả họ đều đã và đang chọn áo mưa khuyến mãi làm công cụ truyền thông tiếp thị hiệu quả. Lợi ích mà áo mưa khuyến mãi đối với mục tiêu tiếp thị của thương hiệu là không thể phủ nhận, những thuận lợi trong truyền thông trực tiếp được phát huy mạnh mẽ với những ấn phẩm áo mưa bắt mắt.

Doanh nghiệp nào hay tặng áo mưa quảng cáo nhất?

Đầu tiên, phải kế đến các công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và thông tin. Với nhu cầu lớn trong gia tăng sức mạnh thương hiệu, các công ty này thường xuyên sử dụng áo mưa như một phương tiện quảng cáo hiệu quả. Các cửa hàng, trung tâm điện máy hay điện thoại di động cũng đang có xu hướng quà tặng này.

Tiếp đó phải kể đến các Trung tâm phân phối, bảo dưỡng và sửa chữa xe máy. Với các trung tâm này, dường như chiếc áo mưa luôn là những quà tặng nằm trong top 3 lựa chọn nhiều nhất của họ. Với đặc điểm giao thông tại Việt Nam, có khoảng hơn 30 triệu chiếc xe máy đang lưu thông trên đường hàng ngày thì việc sử dụng áo mưa khuyến mãi gần như là tất yếu.

Nhóm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giáo dục, dịch vụ đào tạo cũng quan tâm đến áo mưa

Có lẽ không khó khăn để chúng ta bắt gặp những chiếc áo mưa in logo các trung tâm tiếng Anh, trung tâm tin học nổi tiếng, tổ chức giáo dục… ở trên đường phố. Nếu bạn là nhà quản trị Marketing hay quản trị Thương hiệu của các trung tâm này, liệu bạn có lựa chọn đứng ngoài xu thế?

Đa số các thương hiệu đều có thể lựa chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp mình, vấn đề ở đây chỉ còn là bạn chọn áo mưa nào, bao nhiêu chiếc, chất liệu ra sao, màu sắc như thế nào… Một chiếc áo mưa chất lượng tốt được tặng đi chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bài 3.2 Ba Lí do nên chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều doanh nghiệp khi muốn thực hiện một chương trình quảng bá thương hiệu hay xúc tiến cho sản phẩm của công ty. Áo mưa là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các chiến dịch quảng bá của mình và hiệu quả là hoàn toàn rõ rệt. Tuy nhiên vẫn có không ít người nghi ngờ về hiệu quả truyền thông qua quà tặng là áo mưa khuyến mãi. Bài viết dưới đây sẽ cung câp cho bạn 3 Lí do thuyết phục để chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi cho chiến dịch sắp tới.

1.Chi phí thấp

Các nhà sản xuất quà tặng khuyến mãi nói chung và áo mưa khuyến mãi nói riêng luôn tư vấn để khách hàng của mình – những chủ doanh nghiệp – có được mức giá đặt hàng tốt nhất. Chi phí sản xuất, đặt hàng cho sản phẩm áo mưa khuyến mãi thực sự là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp: Tùy vào mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp, một chiến dịch sử dụng hàng trăm, hàng ngàn chiếc áo mưa tặng cho khách hàng tiêu tốn khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Trong khi đó nếu doanh nghiệp đặt biển quảng cáo tại ngã tư trong thành phố, con số về chi phí sẽ cao gấp cả chục lần.

 

Rõ ràng việc sử dụng áo mưa khuyến mãi sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản đáng kể trong chi phí truyền thông quảng bá thương hiệu!

2.Hiệu quả truyền thông tốt, phạm vi truyền thông rộng

Chiếc áo mưa là vật dụng cần thiết với đại đa số bộ phận người tiêu dùng. Một thống kê đơn giản: Việt Nam hiện có hơn 30 triệu chiếc xe máy lưu thông trên đường phố, chúng ta dễ dàng suy luận con số những chiếc áo mưa tương ứng với số lượng xe máy này.

Việc linh động, ấn tượng, quen thuộc là lợi thế để thương hiệu truyền tải thông điệp của mình trên phạm vi lớn thông qua những chiếc áo mưa!

 

3.Chiếm được thiện cảm từ khách hàng

Áo mưa là vật dụng quen thuộc, cần thiết và gần như ai cũng cần sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Được sở hữu một sản phẩm hữu ích như vậy, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về phía doanh nghiệp. Họ hiểu rằng doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của họ… Sự tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu được cải thiện đáng kể!


Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy gọi cho Áo Mưa 3A, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích!

 

Bài 3.3 Khi nào nên chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi

Áo mưa là sản phẩm phổ biến được nhiều nhãn hàng sử dụng làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Nhưng nên tặng áo mưa vào thời điểm nào là hợp lý nhất thì không phải nhà quản trị marketing nào cũng biết. Áo Mưa 3A sẽ giúp bạn những lời khuyên về thời điểm để việc tặng áo mưa khuyến mãi cho khách hàng của bạn hiệu quả nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tặng áo mưa vào mùa mưa?

Miền Bắc có mùa mưa trong khoảng tháng 5 đến tháng 10, miền Nam khoảng tháng 9 đến tháng 12, vì vậy để chiến dịch truyền thông được diễn ra hiệu quả các doanh nghiệp nên có kế hoạch đặt hàng với các đơn vị sản xuất áo mưa trước thời điểm tung ra ít nhất là 2 tháng. Thời gian này đủ để toàn bộ số áo mưa được sản xuất kịp thời cũng như xử lý các tình huống nếu có vấn đề phát sinh.

Xuất hiện tại các triển lãm, hội chợ

Tùy vào từng loại hình triển lãm, hội trợ cũng như sản phẩm cung cấp, doanh nghiệp có thể quyết định mình có nên sử dụng áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong hội chợ đó hay không. Nếu tận dụng được thời gian quý giá này, lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận với sản phẩm của công ty lớn thì việc gửi tặng khách hàng chiếc áo mưa có in logo của công ty sẽ gợi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của bạn.

 

Đó cũng là món quà thay cho lời cám ơn khách hàng đã đến tham quan gian hàng của công ty.

Tài trợ cho các cuộc thi, sự kiện lớn

Một ngân hàng đang muốn truyền thông đến đối tượng sinh viên sẽ tài trợ hiện vật cho cuộc thi với hàng ngàn sinh viên tham gia với quà tặng là áo mưa. Một doanh nghiệp sản xuất tham gia vào sự kiện đi bộ tuần hành chống biến đổi khí hậu sẽ dùng áo mưa khuyến mãi như một nhận diện với người tham gia… Và rất nhiều ví dụ khác nữa cho thấy rằng việc tặng áo mưa trong các sự kiện lớn đem lại hiệu quả truyền thông tích cực cho thương hiệu.

Tóm lại, việc sử dụng áo mưa làm quà tặng khuyến mãi trong thời điểm nào là do định hướng và kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn quà tặng khác thay vì áo mưa trong chiến dịch quảng bá của mình.

 

Bài 3.4 Chọn loại áo mưa phù hợp với từng chiến dịch của doanh nghiệp

Một chiến dịch quảng bá sử dụng áo mưa khuyến mãi cần phải thống nhất với định hướng chiến dịch và định vị giá trị của thương hiệu. Vậy với mỗi chiến dịch và định vị doanh nghiệp nên sử dụng các loại áo mưa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc dưới đây:

1. Chọn áo mưa theo nhóm tuổi

Với đối tượng là trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có hẳn một dòng áo mưa dành riêng cho các bé với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, kích thước phù hợp với từng độ tuổi riêng. Các bé sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi được khoác lên mình những bộ cánh sặc sỡ, tinh nghịch và đáng yêu

Thanh thiếu nên lại có nhu cầu sử dụng áo mưa khác hẳn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những kiểu dáng áo mưa phá cách, màu sắc khác lạ, có điểm nhấn trên thân áo để phù hợp với đặc tính tâm lý của nhóm đối tượng này.

Người lớn tuổi, đối tượng có tính trung thành với sản phẩm cao nhất, yêu cầu một chiếc áo mưa đẹp, chất lượng và phải có độ bền cao. Việc tạo điểm nhấn về thương hiệu trên áo mưa sẽ hấp dẫn được nhóm tuổi khó tính này

2. Tùy biến chi phí quảng cáo

Một doanh nghiệp với ngân sách quảng cáo cho hoạt động quà tặng là không quá lớn vẫn có thể sử dụng áo mưa khuyến mãi là công cụ truyền thông hiệu quả. Với những thiết kế được sản xuất theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng: về chất liệu, về độ dày, vế màu sắc hay kích thước sẽ có các mức giá khác nhau tương ứng. Vì vậy nếu bạn là nhà quản trị của một chương trình truyền thông có ngân sách không quá lớn, áo mưa quảng cáo là một trong những giải pháp bạn có thể nghĩ tới đầu tiên.

3. Chọn áo mưa theo vùng miền

Miền Nam nổi tiếng với những cơn mưa rào bất chợt, chóng vánh vì vậy các doanh nghiệp tại đây ưu tiên sử dụng những chiếc áo mưa nhỏ, gọn nhẹ, dễ thao tác trong sử dụng để người dùng tiện lợi trong những lúc cần thiết.

Trong khi đó mưa ở miền Bắc thường nặng hạt và dai dẳng, vì vậy áo mưa khuyến mãi được lựa chọn là loại có chất liệu dày dặn, chống thấm hiệu quả, tuổi thọ sản phẩm cao. Những chiếc áo mưa này được người dân sử dụng nhiều lần sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu truyền thông

Tương tự, chiến dịch sử dụng áo mưa khuyến mãi ở thành phố và nông thôn cũng cần có sự cân nhắc về áo mưa một cách kỹ lưỡng

Việc lựa chọn áo mưa phù hợp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thường được tư vấn tận tình bởi các đơn vị sản xuất, họ sẽ cho chúng ta những lời khuyên hữu ích khi đặt hàng để có được sản phẩm áo mưa đạt yêu cầu và các tiêu chí đề ra. Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp áo mưa chất lượng tốt, uy tín và hiệu quả, Áo Mưa 3A luôn sẵn sàng!

 

Bài 3.5 Cách chọn áo mưa khuyến mãi đẹp, giá cả phải chăng

Bạn phụ trách việc đặt hàng sản xuất áo mưa làm quà tặng khuyến mãi theo chỉ định của sếp “Bền, Đẹp, Độc đáo” nhưng phải “tiết kiệm”, mà vẫn chưa biết nên sản xuất loại áo mưa nào? Áo Mưa 3A sẽ bật mí cho bạn những lời khuyên chọn áo mưa đẹp nhưng vẫn đảm bảo ngân sách eo hẹp!

1.Chọn kiểu dáng áo mưa

Hiện nay, Áo Mưa 3A cung cấp 4 kiểu dáng áo mưa chính: Áo mưa cánh dơi, Áo mưa cài cúc, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em. Đây cũng là những dạng phổ biến nhất trên thị trường và được khách hàng ưu tiên sử dụng. Mỗi loại áo mưa tùy vào chất liệu, độ dày và kích thước khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch đáng kể, vì vậy bạn cần phải biết ngân sách cho hoạt động làm quà tặng là bao nhiêu để chọn được kiểu dáng áo mưa phù hợp

2.Chọn chất liệu áo mưa

Trên thị trường có những loại chất liệu phổ biến để bạn lựa chọn như:nhựa PVC, vải dù, vải dù chống thấm… Mỗi chất liệu đều có thể sản xuất theo ý muốn của khách hàng, sản phẩm 100% PVC được nhiều doanh nghiệp sử dụng, cùng với đó là vải dù chống thấm cũng đem lại sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Các chất liệu khác nhau cũng có những mức giá tương ứng, đem lại những chọn lựa thoải mái hơn cho doanh nghiệp. Nhìn chung khi chọn chất liệu, chúng ta nên sờ mặt vải qua các mẫu sẵn của đơn vị cung cấp. Nếu vải mịn, mềm mại, đanh và có độ tuốt nước tốt là ổn. Nên thử đổ nước lên mặt áo sau đó dùng tay miết mặt trong của áo, nếu thấy không thấm nước hoặc cảm giác tay mát lạnh là đạt yêu cầu.

 

3.Chọn kích thước áo mưa

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp tự cân nhắc kích thước áo mưa nào nên được sử dụng. Nếu đối tượng khách hàng là trẻ em thì chắc chắn áo mưa trẻ em nên được ưu tiên, và ngược lại, người lớn là đối tượng chính muốn hướng tới, những chiếc áo mưa có kích thước lớn hơn sẽ được sản xuất.

Ngoài ra, áo mưa tốt thường có đường may sắc sảo, mực in đều, không dễ bị bong tróc, bao bì được in sắc nét đóng gói cẩn thận.

Trên đây là những lời khuyên cho doanh nghiệp khi chọn lựa áo mưa làm quà tặng khuyến mãi, đảm bảo đủ các yếu tố “rẻ - bền – đẹp”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline để được chuyên viên Áo Mưa 3A tư vấn tận tình

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

BẢO QUẢN ÁO MƯA
Chọn loại áo mưa nào RẺ - BỀN – ĐẸP?
Mẹo sử dụng áo mưa an toàn, ít độc hại
Chọn quà tặng khuyến mãi: Hãy chọn áo mưa!
Địa chỉ in áo mưa quảng cáo của những thương hiệu lớn