Giỏ hàng

Chất liệu làm áo mưa tại Xưởng áo mưa 3A  

Đăng ngày : 05-05-2017 17:23:24 GMT +7

Áo mưa quà tặng không còn gói gọn dành tặng đối tượng người lớn mà các công ty, tổ chức, ban ngành còn dành tặng các em thiếu nhi những chiếc áo mưa thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc, thoải mái khi vận động giúp các bé luôn vui tươi trong những khi mưa.

 

Áo mưa quà tặng thường được làm từ các loại nhựa cao cấp như PVC, nhựa tráng Polyester tráng PU và Polyester tráng PVC, nhựa E.V.A với đặc tính bền, dai, chịu lực tốt, chống thấm nước cao, trượt nước nhanh, mịn, nhẹ, dễ gấp gọn, đảm bảo độ thông thoáng khi phải mặc lâu trong những cơn mưa kéo dài. Nổi bật trên hết là giá trị kinh tế cao, giá trị sử dụng lâu dài, bền đẹp theo thời gian, không bị phai màu, bạc màu, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho đơn vị sử dụng. >>> Xem thêm: xưởng sản xuất quà tặng

 

 

Cơ sở chúng tôi là đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng lâu năm, uy tín với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi tự hào cung cấp đến các đơn vị, công ty... những chiếc áo mưa thiết kế đẹp, bền, đường nét sắc sảo, giá trị sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

 

Chúng tôi luôn tận tuỵ tìm kiếm, nghiên cứu cho ra đời những chiếc áo mưa quà tặng chất lượng tốt nhất từ khâu tuyển chọn, phối hợp các chất liệu nhựa, vải đầu vào đến khâu thiết kế kiểu dáng, phối hợp màu sắc tinh tế, chăm chút từng đường may, dán, đóng tỉ mỉ từng nút nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

 

Đặc biệt chúng tôi nhận giao hàng nhanh nếu quý khách cần gấp, có nhận đặt số lượng ít với giá thành hợp lý. Phương châm cốt lõi:”Uy tín tạo ra niềm tin”, chúng tôi luôn giao hàng đúng chất lượng, số lượng, đúng ngày hẹn. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách chính là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi cùng bạn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn mang những giá trị cống hiến đích thực cho cộng đồng.
 

Theo www.aomua3a.com

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết