Giỏ hàng

Chính sách và quy định chung  

Đăng ngày : 09-10-2015 12:25:47 GMT +7

Quy trình đặt hàng tại ÁO MƯA 3A

ÁO MƯA 3A hướng tới cung cấp sản phẩm tốt cho quý khách hàng với quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh chóng và tin tưởng!

Bước thứ nhất: Xác định nhu cầu đặt hàng

Với khách hàng chủ động tìm đến ÁO MƯA 3A để đặt hàng sản xuất áo mưa khuyến mãi, quý vị sẽ gửi cho chúng tôi những yêu cầu cơ bản về chiếc áo mưa dự định sản xuất. ÁO MƯA 3A sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp cũng như tư vấn tận nơi cho quý khách hàng, giúp quý khách chọn được mẫu áo mưa ưng ý với số lượng vừa phải, và quan trọng là dự kiến được ngân sách kế hoạch một cách chính xác.

Với khách hàng chưa có nhu cầu làm áo mưa, chúng tôi sẽ gửi thư giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của mình, mong rằng sẽ cũng cấp cho quý vị những thông tin cần thiết nhất.

Bước thứ 2: Thiết kế sản phẩm

Ở bước này, nhân viên của ÁO MƯA 3A sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Những giải pháp mà chúng tôi đưa ra sẽ đảm bảo việc phù hợp với mục tiêu sản xuất cũng như chi phí hợp lý mà doanh nghiệp có thể bỏ ra. Các thông số sản phẩm: chất liệu, kích thước, màu sắc, độ dày… sẽ được cụ thể hóa, đem tới thông tin chi tiết nhất cho khách hàng.

Sản phẩm mà ÁO MƯA 3A đề xuất được sàng lọc và chọn lựa kỹ lưỡng, phù hợp nhu cầu và yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Sau khi các điều khoản thống nhất, hai bến sẽ tiến hàng ký kết các hợp đồng liên quan.

 

Bước thứ 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về toàn bộ thông tin liên quan đến thiết kế sản phẩm, hai bên tiến hàng ký kết hợp đồng thương mại. Ở bước này, ÁO MƯA 3A sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục và yêu cầu liên quan đến xây dựng và ký kết hợp đồng thương mại theo quy định của pháp luật, đảm bảo đúng quyền lợi hợp tác của các bên liên quan.

Các doanh nghiệp hợp tác cùng ÁO MƯA 3A cần xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh những sự việc phát sinh đáng tiếc có thể xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoàn thiện sản phẩm.

Bước thứ 4: Sản xuất

ÁO MƯA 3A có trách nhiệm tổng hợp, thực hiện tất cả các yêu cầu về sản phẩm như các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt hàng và các yếu tố liên quan đến vận chuyển, đi lại.

Nếu có tình huống phát sinh ngoài ý muốn, ÁO MƯA 3A sẽ thông báo ngay lập tức tới quý khách hàng để kịp thời xử lý

Bước thứ 5: Thanh lý hợp đồng

ÁO MƯA 3A có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ số lượng sản phẩm đảm bảo chất lượng như ký kết trong hợp đồng. Trong quá trình giao nhận nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc hai bên sẽ áp dụng chính sách với hàng sai hỏng, không đạt yêu cầu.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng, đảm bảo đúng thời gian, trình tự và thủ tục đi kèm!

Tất cả các quy trình sẽ được ÁO MƯA 3A hoàn thiện và cố gắng thực hiện nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Thông tin minh bạch, thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đảm bảo yêu cầu là những giá trị mà chúng tôi hướng tới.

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất mà ÁO MƯA 3A hướng tới!

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi - trả hàng hóa
Chính sách bảo mật thông tin