Giỏ hàng

Giới thiệu  

Đăng ngày : 11-12-2015 11:57:53 GMT +7

1. Giới thiệu về áo mưa 3A

ÁO MƯA 3A là đơn vị chuyên cung cấp các loại áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt có lợi thế trong sản xuất và phân phối các loại áo mưa làm quà tặng trong các chiến dịch truyền thông quảng bá, áo mưa in logo tặng cho người tiêu dùng. ÁO MƯA 3A có thể sản suất các loại áo mưa phổ biến như: áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cúc, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em… Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, đảm bảo mẫu thiết kế của doanh nghiệp là độc nhất.

 

Với phương châm “chất lượng là danh dự”, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng khuyến mại độc đáo, chất lượng tốt, phù hợp với các tiêu chí của chiến dịch truyền thông cũng như định vị riêng của doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm ao mua qua tang dep, mới lạ mà chỉ phải trả một mức giá hợp lý.


 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp áo mưa quà tặng hợp lý, ấn tượng mà vẫn tiết kiệm và khai thác tối đa nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc với nhiều nhãn hàng lớn không chỉ tạo ra những sản phẩm khác biệt mà còn giúp bạn chiếm được cảm tình của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Các mẫu áo mưa cài cạnh

Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh gọn, cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa được nhiều giá trị trong hiệu quả truyền thông trên chi phí mà bạn bỏ ra cho chương trình khuyến mãi của mình.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp áo mưa làm quà tặng khuyến mãi cho thương hiệu của mình, ÁO MƯA 3A luôn sẵn sàng để phục vụ và tư vấn!

 

2. Giới thiệu về sản phẩm của ÁO MƯA 3A

ÁO MƯA 3A là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về áo mưa khuyến mãi cho doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn và có thể đáp ứng những nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp khi cân nhắc sử dụng áo mưa làm quà tặng khuyến mãi.

Chất lượng sản phẩm là điều đáng tự hào!

Các sản phẩm của Áo mưa quà tặng 3A được sản xuất từ những chất liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay như nhựa PVC, vải dù, vải dù chống thấm… Độ dày của áo, kích thước sản phẩm, chất lượng hình in là những yếu tố khách hàng được thoải mái lựa chọn. Mỗi chiếc áo mưa quà tặng làm ra đều được sản xuất qua quy trình công nghệ hiện đại, xử lý các chất độc hại và hóa chất một cách triệt để, để mỗi sản phẩm đến tay quý khách hàng luôn an toàn, đảm bảo với sức khỏe người sử dụng.

Kiểu dáng đa dạng, thiết kế ấn tượng

ÁO MƯA 3A cung cấp 4 kiểu dáng áo mưa chính: áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cúc, áo mưa bộ và áo mưa trẻ em. Tùy vào lựa chọn và mục tiêu đối tượng truyền thông của thương hiệu, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nên ưu tiên chọn kiểu dáng áo mưa nào để phát huy được các mục tiêu của doanh nghiệp.

 

Mẫu Áo mưa cánh dơi được nhiều đơn vị chọn

Bộ phận thiết kế dày dặn kinh nghiệm của ÁO MƯA 3A sẽ đem đến cho khách hàng những cách phối màu hợp lý theo bảng màu mà bạn tùy ý lựa chọn. Với chiếc áo mưa quà tặng trẻ em, bạn nên chọn những màu sắc như thế nào để thu hút được đối tượng này, hay là những gam màu trang nhã lịch sự dành cho đối tượng khách hàng lớn tuổi… Tất cả sẽ được chia sẻ theo nhu cầu và mục tiêu tiếp thị phù hợp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kích thước với màu sắc trẻ trung, sinh động, bắt mắt và hợp thời trang. Tất cả những điều bạn cần lầm là nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, món quà tặng mùa mưa tuyệt vời sẽ nằm trong tay bạn!

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

SẢN PHẨM LIÊN QUAN