Giỏ hàng

Nhìn áo mưa, đoán tính cách  

Đăng ngày : 15-01-2016 19:11:29 GMT +7

Áo mưa là vật dụng không được sử dụng thường xuyên hàng ngày như nhiều loại quần áo thời trang khác. Tuy nhiên, chiếc áo mưa bạn đang mặc cũng có thể bật mí nhiều điều thú vị về tính cách con người bạn.

Áo mưa siêu mỏng

Loại áo mưa này thực sự quá tiện dụng và rất rẻ, ít có ai mua áo mưa loại này lần thứ 3, thứ 4 liên tiếp. Những người mua áo mưa loại này thường hướng tới sự hiệu quả tức thời và tiết kiệm chi phí, nhưng khi mua đến cái thứ 3 điều này lại nói lên những nét tính cách khác trong con người đó.

Họ không chỉ có tính hay quên mà họ “quá bận rộn” đến mức không có thời gian để tính toán, sắm cho mình một chiếc áo mưa chất lượng và để dự phòng trong cốp xe. Họ sống tạm thời qua ngày, không nhìn thấy được những tác động có thể đến từ môi trường xung quanh. Họ không nhận ra rằng, mùa mưa có cả một mùa chứ không phải chỉ có một ngày!

Áo mưa cánh dơi một người

Người mặc áo mưa này thường ý thức rõ về bản thân, có xu hướng quan tâm đến bản thể và thực hiện những ý tưởng của riêng mình. Họ hay lạc mình trong những dòng suy tưởng và hoài niệm riêng, về công việc, vui chơi, gia đình…

Họ thấy không cần một người ngồi sau để trò chuyện, chỉ cho họ phải đi nơi nào hay lái xe ra làm sao. Họ thoải mái với việc người bạn đường phải núp trong phần đuôi áo mưa, ngoài tầm mắt, ngoài tầm tai khi họ lái xe. Họ dễ thương, nhưng có lẽ hơi dửng dưng, vì nếu người ngồi sau bị ướt thì cũng chẳng phải vấn đề gì to tát

Áo mưa đôi trùm đầu

Chiếc áo mưa kiểu này cho người ta cảm giác về một sự thân thiện, cảm thông, ý thức sẵn lòng chia sẻ. Những người chọn áo mưa này không chỉ nghĩ đến mình mà còn muốn đảm bảo người bạn đường của họ được khô ráo. Họ cần người bạn đường cùng biết được những diễn biến chung quanh trong khi đi, chứ không mù tịt như người ngồi sau của loại áo cánh dơi một đầu.

Dường như chủ nhân chiếc áo mưa loại này có xu hướng sợ cô đơn và luôn cần một người ở bên cạnh. Họ thể hiện một nhu cầu mời gọi, muốn được thấy mình là cần thiết cho người khác. Chiếc áo mưa che hai người có thể mang lại cho họ sự tin tưởng và trông cậy ở bạn đường.

Áo trong suốt có chấm

Đây rõ ràng là biểu hiện của những người thích làm dáng. Những chấm bi đủ màu xanh, hồng, vàng rải rác tạo một không gian đủ trong, đủ rộng để mọi người thấy được trang phục bên trong của người mặc. Nhu cầu “được nhìn thấy” đối với những người xem thời trang là cuộc sống cũng cấp bách như ta cần ôxy để thở vậy.

Việc chọn áo mưa trong có chấm dù là do tự tin về khiếu ăn mặc hay cố tình làm đỏm để khoe hàng hiệu thì cũng cho thấy rằng, chủ họ thích phục tùng nhu cầu thời trang, thích làm người thi hành hơn làm lãnh đạo.

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết
Xu hướng áo mưa thời trang 2015

SẢN PHẨM LIÊN QUAN