Giỏ hàng

Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi  

Đăng ngày : 15-01-2016 19:15:57 GMT +7

Quà tặng là điều đáng quý mà doanh nghiệp gửi gắm tình cảm của mình dành cho khách hàng vào trong đó. Áo mưa khuyến mãi là một quà tặng tuyệt vời, nhưng tặng đúng người, đúng nơi, đúng thời điểm mới cho thấy sự tinh tế của doanh nghiệp.

Tặng vào mùa mưa

Chắc chắn là như vậy, vào mùa mưa nhu cầu về sử dụng áo mưa của người dân tăng mạnh, nếu doanh nghiệp có kế hoạch tặng áo mưa vào thời gian này thì họ đã thực sự “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Mùa mưa ở miền Bắc kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10, còn ở miền Nam là tháng 9 đến tháng 12 dương lịch.

 

 

Tặng vào mùa đông

Ý tưởng này thường phù hợp với các doanh nghiệp ở phía Bắc nhiều hơn. Vào mùa đông, chiếc áo mưa không chỉ giúp người sử dụng tránh được những cơn mưa phùn dai dẳng, nhếch nhác, khó chịu mà còn là một phương pháp chống rét hữu hiệu mỗi khi ra đường. Mùa đông miền Bắc rất lạnh, khoác trên mình một chiếc áo mưa kín đáo quả là tuyệt vời!

Tặng vào các chương trình, sự kiện

Những cuộc thi, sự kiện đi bộ, tuần hành hay những hoạt động xã hội cộng đồng cũng là địa chỉ hấp dẫn để các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng của mình những bộ áo mưa khuyến mãi. Những kiểu tặng này thường đạt được mục đích quảng bá thương hiệu có chọn lọc, vừa là một hình thức PR mới mẻ.

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết
Xu hướng áo mưa thời trang 2015

SẢN PHẨM LIÊN QUAN