Giỏ hàng

Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa  

Đăng ngày : 12-05-2016 18:05:22 GMT +7

Áo mưa là một vật dụng quan trọng cho tất cả mọi người trong những ngày mưa gió. Tuy nhiên, việc chọn lựa và cách bảo quản vẫn chưa được nhiều người quan tâm và có kiến thức sâu sắc về nó.Quà tặng 3A sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn áo mưa phù hợp và cách bảo quản tốt nhất.

Cách chọn áo mưa

1. Chọn áo mưa có kiểu dáng thích hợp và an toàn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng áo mưa khác nhau, trong đó nổi trội nhất là ba loại thông dụng gồm áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cúc và áo mưa dạng áo khoác hay còn gọi là áo mưa măng tô.

 

Bạn nên chọn những loại không quá dài so với chiều cao của mình và đặc biệt nó phải có chất lượng tốt. Bạn đừng chủ quan nghĩ rằng mặc áo mưa nào cũng xong chuyện chỉ cần tránh mưa được là tốt, tuy nhiên thực tế như vậy là chưa đủ. Với những áo mưa có chất liệu không đảm bảo dễ gây bệnh khi dược tiếp xúc với nước mưa mà không được giặt giũ cẩn thận.

 

Bạn nên chọn loại áo mưa có lớp nilon trong suốt phía trước để không cản tầm chiếu của đèn. Ngoài ra, nếu chọn mua loại áo cánh dơi thì nên chọn loại có khe hở ở 2 bên mặt trước để có thể cho gương chiếu hậu xuyên qua.

 

tư vấn cách chọn áo mưa và bảo quản áo mưa

 

Cách bảo quản áo mưa

1. Giặt qua ngay khi mới mua về

Một số sản phẩm áo mưa có chứa các hóa chất độc hại như Phoocmon, do đó để an toàn bạn nên giặt một lượt thật sạch khi mua về sau đó mới sử dụng.

2. Giặt sạch và phơi sau mỗi lần sử dụng

Do áo mưa làm từ chất liệu không thấm hút, rất khó thoát nước nên các chất bẩn rất dễ đọng lại sau mỗi lần sử dụng. Vì thế, không những gây mùi hôi, khó chịu khi mặc mà nó còn tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển, dẫn đến các căn bệnh viêm nhiễm da, mụn nước, lở loét xuất hiện. Vậy nên để bảo vệ cho sức khỏe của mình, bạn hãy giặt thật sạch sẽ và phơi khô sau mỗi lần sử dụng.

Theo http://aomua3a.com - Áo mưa quà tặng

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Cập nhật thông tin thời tiết
Xu hướng áo mưa thời trang 2015