Giỏ hàng

Xu hướng áo mưa thời trang 2015  

Đăng ngày : 12-01-2016 01:49:31 GMT +7

Với sự phát triển của thời trang, chiếc áo mưa đã vượt ra khỏi công dụng nguyên thủy của nó. Áo mưa bây giờ không chỉ để dùng che mưa, nó còn là một phụ kiện thời trang khá mới lạ. Hãy cùng ÁO MƯA 3A điểm qua những thiết kế áo mưa thời trang độc đáo trong năm 2015:

Nhu cầu làm đẹp luôn được các chị em đề cao, ngay cả vào mùa mưa. Không mấy ai cảm thấy thoải mái khi phải khoác lên mình những bộ quần áo thùng thình, thô kệch, xấu xí; họ luôn đòi hỏi tính thời trang trên tất cả những đồ vật khoác lên người. Nắm bắt được xu hướng tâm lý “thời trang đánh tan thời tiết” này, các nhà thiết kế cũng khéo léo sáng tạo ra những mẫu áo mưa thực sự thời trang cho chị em.

Áo mưa thời trang cũng đa dạng, màu sắc, chất liệu không khác gì những bộ quần áo thông thường. Được ưa chuộng nhất vẫn là áo mưa dáng dài như măng-tô, áo ôm sát, có chiết ly hoặc thắt đai rất tôn giáng:

 

C:\Users\lucnguyen\Downloads\aaa23.jpg

 

Với chất liệu chống thấm nhưng đa dạng về màu sắc, các bạn nữ vẫn có thể sắm cho mình những bộ áo mưa thực sự hút mắt, thời thượng

 

C:\Users\lucnguyen\Downloads\aaa24.jpg

 

Trong mùa thời trang năm nay, áo chấm bi và trong suốt đang được các bạn trẻ ưa thích

 

C:\Users\lucnguyen\Downloads\aaa22.jpg

 

Với những thiết kế như thế này, bạn không còn cảm thấy nhàm chán và khó chịu mỗi khi đi ra đường vào mùa mưa. Bạn thấy mình vẫn thật phong cách!

 

C:\Users\lucnguyen\Downloads\aaa25.jpg

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
Nhìn áo mưa, đoán tính cách
Thời gian nào nên tặng áo mưa khuyến mãi
Tư vấn cách lựa chọn và bảo quản áo mưa
Cập nhật thông tin thời tiết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN